Bulong Neo Cùm chữ U (Ubot) 1
Bulong Neo Cùm chữ U (Ubot) 2Bulong Neo Cùm chữ U (Ubot) 3

Bulong Neo Cùm chữ U (Ubot)

  • Bulong neo cùm chữ U có hình dạng được bẻ cong giống chữ U, hai đầu được tiện ren và được bẻ cong ở phần giữa giúp móc và cố định các công trình một cách chắc chắn. Màu thép hoặc xi kẽm tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.
Thêm vào giỏ

Bulong Neo Cùm chữ U 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Đường kính:

M12 ~ M56

Bước ren(mm):

1.75 ~ 5.5

Cấp bền:

4.6 ~10.9

Chiều dài(mm):

200~6000

Tiêu chuẩn:

Gia công

Bề mặt:

Đen
Mạ kẽm điện phân
Mạ kẽm nhúng nóng

Xuất xứ:

Việt Nam; Hàn Quốc, Trung Quốc

Mô tả

Bulong neo cùm chữ U  có hình dạng được bẻ cong giống chữ U, hai đầu được tiện ren và được bẻ cong ở phần giữa giúp móc và cố định các công trình một cách chắc chắn. Màu thép hoặc xi kẽm tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Bulong neo cùm U vuông được sử dụng phổ biến hiện nay trong các ngành công nghiệp xây dựng, lắp đặt nhà kèo.

Nguyên liệu để sản xuất bulong neo cùm chữ U 

Bulong neo cùm chữ U được sản xuất từ thép SS400, CT3, C45, 40Cr, S45C..theo tiêu chuẩn quốc tế DIN, ISO, JIS, GB,TCVN nên có thể lắp được tán vào. Hiện nay bulong neo cùm U vuông của VNC có thể sử dụng được kèm với tán DIN 934 hoặc ASTM A563M…

Những size thông dụng và cơ tính của bulong neo cùm chữ U 

Đường kính của bulong neo cùm chữ U thường có các size thông dụng từ M10, M12 đến M42, chiều dài bulong neo cùm chữ U được bẻ cong đến chiều dài hai đầu chạy ren (vùng để vặn ecu/ tán vào) có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng theo từng công trình của khách hàng. Một bộ bulong thông thường có 1 thân, 2 tán và 2 lông đền phẳng.

Cơ tính của bulong neo cùm chữ U bao gồm những cấp bền 4.6, 5.6, 6.6, 8.8 đây là những cấp bền vẫn đạt tiêu chuẩn sau khi được mạ kẽm nhúng nóng.

Các bề mặt bulong neo cùm chữ U

  • Mạ kẽm điện phân.
  • Mạ kẽm nhúng nóng.
  • Hàng đen.

Ban đầu bulong neo cùm chữ U sẽ có mặt định ban đầu là đen và có thể xi hoặc nhúng nóng theo yêu cầu của khách hàng.

Công dụng của bulong neo cùm chữ U trong từng công trình

– Trong việc thi công nhà xưởng, nhà thép tiền chế thì sản phẩm bulong neo cùm chữ U dùng để liên kết đế của chân cột với móng của từng công trình. Bulong neo cùm chữ U giữ vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo độ cứng một cách bền vững cho toàn bộ hệ thống mái che của nhà xưởng.

– Trong lắp đặt hệ thống cột đèn chiếu sáng, cột điện: bulong neo cùm chữ U có môi trường làm việc ở ngoài trời chính vì vậy phần ren thường được chế tạo bằng cách mạ kẽm nhúng nóng, đảm bảo cho bulong không bị gỉ sét hoặc ăn mòn trước những tác động của môi trường tự nhiên như: mưa, sương muối, những hợp chất hóa học ăn mòn. Ecu được dùng trong lắp đặt hệ thống cột đèn chiếu sáng, cột điện sử dụng ecu mũ. Việc này đảm bảo cho bulong neo và phần ren vẫn sẽ được bảo vệ an toàn cho dù phần ecu mũ có thể bị gỉ sét, việc bảo dưỡng chỉ là thay ecu mũ.

– Bulong neo cùm chữ U cũng có công dụng cố định chân và đế máy: việc sử dụng bulong neo cùm chữ U để giữ chân máy cố định, nhằm làm giảm rung động và tránh gây sai số cho máy móc trong quá trình hoạt động.

– Chức năng định vị cầu trục cảng biển, chân cần cẩu hoặc trong nhà máy: Trong ngành cảng biển, bulong neo cùm U vuông giúp định vị các chân cẩu cảng, cẩu trục, chân các điểm neo giữ tàu thuyền một cách chắn chắn.

Tại sao nên chọn Bulong neo cùm chữ U của Đại Nam

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính tại thị trường Việt nam của nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc; Đài Loan; Trung Quốc; Việt nam. Hiện nay Đại nam là một trong những nhà phân phối những mặt hàng kim khí tốt nhất với giá cạnh tranh nhất trên thị trường, bên cạnh đó chúng tôi luôn đưa chất lượng của từng sản phẩm lên hàng đầu mang đến độ tin cậy cao cho quý khách.

Hiện nay các sản phẩm Bu lông neo cùm chữ U:  M12, M14, M18, M24, M27,… cũng đang rất được ưa chuộng tại thị trường.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ và có giá tôt nhất cho mọi đơn hàng.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!
Đăng ký nhận tin
Thiết kế 2022 © Bản quyền thuộc về Công ty Đại Nam
0906252303