Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU ĐẠI NAM

Trân trọng kính chào Quý Khách Hàng.   

Công ty TNHH thương mại phát triển dịch vụ và xuất nhập khẩu Đại nam, là doanh nghiệp chuyên kinh doanh xuất nhập khẩu các sản phẩm kim khí như: Bulong, Ốc vít, Nở đạn, Tăng đơ, Khóa cáp, Mã lý, Đinh rút, Xích các loại,….

Điểm giao dịch phía Bắc: Số 114 Tam Trinh , Phường Yên sở, Quận Hoàng Mai, TP Hà nội. Việt nam

Điện thoại: 0243 8269333/ 02436231041

Email: kimkhidainam2016@gmail.com 

Kho hàng phía Nam: 402 Mã Lò P Bình Hưng Hoà, Q Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 02839616768

Email: kimkhidainamhcm@gmail.com

Website: https://kimkhidainam.com/ bulongocvitdainam.com/ bulongdainam.com.vn

Thương hiệu sở hữu độc quyền:

           

Thương hiệu phân phối độc quyền: 

Hình ảnh vít tiêu biểu:

Hình ảnh BULON; ECU; NỞ ĐÒNG  tiêu biểu:

Hình ảnh bao bì tiêu biểu:

Với bề dày nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, xuất nhập khẩu   đã đầu tư trang thiết bị hiện đại, cùng với  hệ thống quản lý kinh doanh dịch vụ, xuất nhập khẩu chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật, nghiệp vụ  lành nghề, công ty Đại Nam mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng tốt những yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu  khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát nghiệp vụ, kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm dịch vụ hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một   năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng chương trình, chính sách bán hàng  chăm sóc sau bán hang của chúng tôi.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến”    đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của   .

Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Đăng ký nhận tin
Thiết kế 2022 © Bản quyền thuộc về Công ty Đại Nam
0906252303