Khóa cáp 1
Khóa cáp 2Khóa cáp 3Khóa cáp 4

Khóa cáp

  • Khóa cáp hay còn gọi là ốc siết cáp được dùng để kẹp vành đai của cáp, giáp mối khi không thể bện cáp, nối cáp vào với nhau được hay khi cần những điểm kết nối tạm thời.
Thêm vào giỏ

Ứng dụng:

Khóa cáp hay còn gọi là  ốc siết cáp được dùng để kẹp vành đai của cáp, giáp mối khi không thể bện cáp, nối cáp vào với nhau được hay khi cần những điểm kết nối tạm thời.

Chất liệu: hợp kim thép, , chắc chắn và cực bền trong môi trường hóa chất.

Cách sử dụng khóa cáp 

 Gấp một phần đoạn dây cáp thích hợp vòng qua khuyên lót cáp.  Đặt chiếc Khóa cáp thứ nhất ngay sát đầu dây cáp, phần đầu dây cáp đó được đặt nằm trên phần cong chữ U của khóa cáp. Xiết  chặt hai đầu ốc vào cáp sao cho đều nhau.
    Trường hợp yêu cầu dùng 2 khóa cáp, chiếc thứ hai được đặt càng sát phần đặt khuyên lót cáp càng tốt. Xiết chặt các đầu ốc đều nhau.
    Trường hợp yêu cầu dùng 3 khóa cáp, khoảng cách giữa các khóa cáp nên được chia đều nhau.

 

Lưu ý khi sử dụng khóa cáp:

Phải thường xuyên kiểm tra khóa cáp bởi khóa có thể hao mòn trong quá trình sử dụng, thậm chí khi khóa cáp bị sử dụng sai mục đích có thể gây biến đổi cấu trúc của khóa. Nên kiểm tra khóa cáp 6 tháng 1 lần và nhiều hơn với môi trường làm việc khắc nhiệt.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ khóa cáp mạ, khóa cáp đen, khóa cáp inox 201-304 với đường kính từ 3  -20 mm trên thị trường Hà Nội và trên toàn quốc.

Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi cam kết không những cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng cao, phong phú, đa dạng về chủng loại mà chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng những sản phẩm rẻ, tốt và phù hợp nhấ

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!
Đăng ký nhận tin
Thiết kế 2022 © Bản quyền thuộc về Công ty Đại Nam
0906252303