Vít gỗ đầu chìm 1
Vít gỗ đầu chìm 2Vít gỗ đầu chìm 3Vít gỗ đầu chìm 4

Vít gỗ đầu chìm

  • Do vít được thiết kế dạng tự khoan nên bạn có thể dùng tay hoặc máy khoan để bắn vít. Nhưng đối với những công trình lớn thì dùng máy khoan sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và tăng độ chính xác.
Thêm vào giỏ

- Vít gỗ thường được chế tạo từ chất liệu thép cabon nên độ bền của vít rất cao, có thể xuyên thấu qua nhiều chất liệu như sắt, thép và gỗ. 

- Do vít được thiết kế dạng tự khoan nên bạn có thể dùng tay hoặc máy khoan để bắn vít. Nhưng đối với những công trình lớn thì dùng máy khoan sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và tăng độ chính xác.

- Vít tự khoan có thể sử dụng nhiều trong các lĩnh vực như xây dựng (gắn thạch cao vào tường, trần), trong đồ gỗ nội thất...

- Vít có nhiều kích thước cho bạn lựa chọn.

Vít nhập khẩu theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Đảm bảo chất lượng tốt nhất

Đặc điểm của vít 

- Vật liệu: thép, thép cacbon, thép không gỉ

- Màu sắc: đen,  tráng kẽm, màu sáng, hoặc bảy màu

- Chiều dài: 15 - 60 mm

- Đường kính: 3.5, 3.9, 4.2, 4.8 mm

Cấp bền: 6.8

Vit thach cao, thach cao vit, vit den thach cao, vit thep thach cao

Vit thach cao, thach cao vit, vit den thach cao, vit thep thach cao

Ứng dụng vít gỗ:

- Vít gỗ thông thường có đầu bằng, trên đầu vít có kiểu bắt vít kiểu philipe. Đầu mũi vít dạng đầu nhọn để khoan vào thạch cao dễ dàng và nhanh chóng. Do tấm trần thạch cao mềm nên bước ren của loại vít này dài và độ sâu của bước ren nông để tốc độ khoan chạm vào khung xương thạch cao nhanh hơn. 

- Độ dày của tấm gỗ thông thường nằm trong khoảng 8 – 12 mm do vậy việc chọn mũi vít cũng nằm trong khoảng này để tránh cho vít không quá dài làm tăng giá thành của vít lên.

- Vít gỗ có nhiệm vụ gia cố, liên kết, kết nối, lắp đặt, giữ chắc tấm gỗ với khung xương hoặc cố định các mối ghép.

- Vít gỗ dùng với máy khoan pin, máy khoan điện, hoặc tuốc vít để khoan liên kết vật liệu với khung xương. Thông thường thì dùng máy để gia cố cho nhanh, chính xác và đẹp còn tuốc vít thì  sử dụng khi lắp thiết bị để dễ dàng cân chỉnh chiều sâu vít dễ dàng hơn.  

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!
Đăng ký nhận tin
Thiết kế 2022 © Bản quyền thuộc về Công ty Đại Nam
0906252303