Bulong neo chữ I 1
Bulong neo chữ I 2

Bulong neo chữ I

  • Bulong neo chữ I được xem là một chi tiết quan trọng dùng để cố định các kết cấu, đặc biệt là kết cấu thép….Bulong neo I được sử dụng rộng rãi trên tất cả các loại dự án được sử dụng nhiều trong thi công hệ thống điện, trạm biến áp, hệ thống nhà xưởng và nhà máy điện hạt nhân.
Thêm vào giỏ

Bulong Neo chữ I

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Đường kính:

M12~M56

Bước ren(mm):

1.75 ~ 5.5

Cấp bền:

4.6 ~10.9

Chiều dài(mm):

200~6000

Tiêu chuẩn:

Gia công

Bề mặt:

Đen
Mạ kẽm điện phân
Mạ kẽm nhúng nóng

Xuất xứ:

Việt Nam

Mô tả

Bulong neo chữ I được xem là một chi tiết quan trọng dùng để cố định các kết cấu, đặc biệt là kết cấu thép….Bulong neo I được sử dụng rộng rãi trên tất cả các loại dự án được sử dụng nhiều trong thi công hệ thống điện, trạm biến áp, hệ thống nhà xưởng và nhà máy điện hạt nhân. Chúng có thể cũng được sử dụng để đóng chặt tấm gắn vào một móng bê tông khi sử dụng.

Nguyên liệu sản xuất bulong neo chữ I

Bulong neo chữ I được sản xuất từ thép SS400, CT3, S45C, SC46, 40Cr, SUS201/304/316. Và được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế DIN, ASTM, JIS, ISO và TCVN, nên có thể lắp được tán vào. Hiện nay bulong neo chữ I có thể sử dụng được kèm với tán DIN 934 hoặc ASTM A563M…

Những size thông dụng và cơ tính của bulong neo I

Đường kính của bulong neo I thường có các size thông dụng từ M10 đến M42, chiều dài bulong neo chữ I và chiều dài chạy ren (vùng để vặn tán vào) có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng theo từng công trình của khách hàng. Một bộ bulong neo I thông thường có 1 thân, 2 tán và 2 lông đền phẳng.

Cơ tính của bulong neo I bao gồm những cấp bền 4.6, 5.6, 6.6, 8.8 đây là những cấp bền vẫn đạt tiêu chuẩn sau khi được mạ kẽm nhúng nóng.

Bề mặt

  • Mạ kẽm điện phân.
  • Mạ kẽm nhúng nóng.
  • Hàng đen.

Những cấp bền hiện có:

Bulong neo I cấp bền 4.6

Ban đầu sản phẩm bulong neo chữ I 4.6 của VNC chúng tôi sẽ được chế tạo từ những mác thép SS400, CT3 và sẽ có mặt định là là bulong neo I 4.6 đen, và thô ngoài ra có thể gia công theo yêu cầu của quý khách hàng theo bản vẽ thành bulong neo chữ I 4.6 xi trắng hoặc bulong neo chữ I 4.6 mạ kẽm nhúng nóng theo yêu cầu của khách hàng.

Bulong neo chữ I cấp bền 5.6

Đối với bulong neo I 5.6 đây là sản phẩm thường ít quan tâm đến cấp bền của chúng nhưng vẫn được sử dụng phổ biến hiện nay trên thị trường chúng được ứng dụng trong những nhà xưởng, trạm biến áp…đấy là sản phẩm sẽ có bề mặt ban đầu thô hoặc bulong neo I 5.6 đen. Ngoài ra chúng còn được bảo vệ từ những bền mặt như buloong neo I 5.6 mạ kẽm nhúng nónghay bulong neo I 5.6 xi trắng.

Bulong neo chữ I cấp bền 6.6

Đây là sản phẩm được chế tạo từ những mác thép S45C trở lên và đạt được cấp bền 6.6 thông thường sản phẩm sẽ có độ dài từ 1 đến 3 mét dử dụng đi kèm với ecu. Ngoài bulong neo chữ I 6.6 đen ra còn có bulong neo chữ I 6.6 xi trắng và bulong neo chữ I 6.6 mạ kẽm nhúng nóng.

Bulong neo chữ I cấp bền 8.8

Bulong neo chữ I cấp bền 8.8 được sản xuất từ những mác thép SC45, 40Cr… đạt cấp bền 8.8 nên sản phẩm này chịu được tải trọng khéo khá tốt thông thường sản phẩm này sẽ có bề mặt thô hay bulong neo I 8.8 mạ kẽm nhúng nóng, bên cạnh đó bulong neo I 8.8 đen và bulong neo I 8,8 xi trắng cũng được nhiều khách hàng chọn lựa để sử dụng trong những công trình.

Công dụng của bulong neo chữ I trong từng công trình

– Trong việc thi công nhà xưởng, nhà thép tiền chế thì sản phẩm bulong neo I dùng để liên kết đế của chân cột với móng của từng công trình. Bulong neo I giữ vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo độ cứng một cách bền vững cho toàn bộ hệ thống mái che của nhà xưởng.

https://congnghiepvietnam.net/wp-content/uploads/2017/07/bulong-neo-I-300x187.jpg

– Trong lắp đặt hệ thống cột đèn chiếu sáng, cột điện: bulong neo I có môi trường làm việc ở ngoài trời chính vì vậy phần ren thường được chế tạo bằng cách mạ kẽm nhúng nóng, đảm bảo cho bulong không bị gỉ sét hoặc ăn mòn trước những tác động của môi trường tự nhiên như: mưa, sương muối, những hợp chất hóa học ăn mòn. Tán được dùng trong lắp đặt hệ thống cột đèn chiếu sáng, cột điện sử dụng tán mũ. Việc này đảm bảo cho bulong neo và phần ren vẫn sẽ được bảo vệ an toàn cho dù phần tán mũ có thể bị gỉ sét, việc bảo dưỡng chỉ là thay tán mũ.

– Bulong neo chữ I cũng có công dụng cố định chân và đế máy: việc sử dụng bulong neo I để giữ chân máy cố định, nhằm làm giảm rung động và tránh gây sai số cho máy móc trong quá trình hoạt động.

– Chức năng định vị cầu trục cảng biển, chân cần cẩu hoặc trong nhà máy: Trong ngành cảng biển, bulong neo I giúp định vị các chân cẩu cảng, cẩu trục, chân các điểm neo giữ tàu thuyền một cách chắn chắn.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ và có giá tôt nhất cho mọi đơn hàng của bạn.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!
Đăng ký nhận tin
Thiết kế 2022 © Bản quyền thuộc về Công ty Đại Nam
0906252303