Bulong Neo Cùm chữ U Vuông 1
Bulong Neo Cùm chữ U Vuông 2

Bulong Neo Cùm chữ U Vuông

  • Bulong neo cùm U vuông có hình dạng được bẻ cong giống chữ U, hai đầu được tiện ren và được bẻ cong ở phần giữa giúp móc và cố định các công trình một cách chắc chắn. Màu thép hoặc xi kẽm tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Bulong neo cùm U vuông được sử dụng phổ biến hiện nay trong các ngành công nghiệp xây dựng, lắp đặt nhà kèo.
Thêm vào giỏ

Bulong Neo Cùm chữ U Vuông

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Đường kính:

M12 ~ M56

Bước ren(mm):

1.75 ~ 5.5

Cấp bền:

4.6 ~10.9

Chiều dài(mm):

200~6000

Tiêu chuẩn:

Gia công

Bề mặt:

Đen
Mạ kẽm điện phân
Mạ kẽm nhúng nóng

Xuất xứ:

Việt Nam

Mô tả

Bulong neo cùm U vuông có hình dạng được bẻ cong giống chữ U, hai đầu được tiện ren và được bẻ cong ở phần giữa giúp móc và cố định các công trình một cách chắc chắn. Màu thép hoặc xi kẽm tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Bulong neo cùm U vuông được sử dụng phổ biến hiện nay trong các ngành công nghiệp xây dựng, lắp đặt nhà kèo.

https://congnghiepvietnam.net/wp-content/uploads/2017/07/u-vuong1.jpg

Nguyên liệu để sản xuất bulong neo cùm U vuông

Bulong neo cùm U vuông được sản xuất từ thép SS400, CT3, C45, 40Cr, S45C..theo tiêu chuẩn quốc tế DIN, ISO, JIS, GB,TCVN nên có thể lắp được tán vào. Bulong neo cùm U vuông có thể sử dụng được kèm với  ecu (tán) DIN 934 hoặc ASTM A563M…

Những size thông dụng và cơ tính của bulong neo cùm U vuông

Đường kính của bulong neo cùm U vuông thường có các size thông dụng từ M10, M12 đến M42, chiều dài bulong neo cùm U vuông được bẻ cong đến chiều dài hai đầu chạy ren (vùng để vặn tán vào) có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng theo từng công trình của khách hàng. Một bộ bulong neo cùm U vuông thông thường có 1 thân, 2 tán và 2 lông đền phẳng.

Cơ tính của bulong neo cùm U vuông bao gồm những cấp bền 4.6, 5.6, 6.6, 8.8 đây là những cấp bền vẫn đạt tiêu chuẩn sau khi được mạ kẽm nhúng nóng.

Các bề mặt bulong neo cùm U vuông

  • Mạ kẽm điện phân.
  • Mạ kẽm nhúng nóng.
  • Hàng đen.

https://congnghiepvietnam.net/wp-content/uploads/2017/09/01_NeoU_MKNN_compressed_resize-300x225.jpg

Ban đầu bulong neo cùm U vuông sẽ có mặt định ban đầu là đen và có thể xi hoặc nhúng nóng theo yêu cầu của khách hàng.

Công dụng của bulong neo cùm U vuông trong từng công trình

– Trong việc thi công nhà xưởng, nhà thép tiền chế thì sản phẩm bulong neo cùm U vuông dùng để liên kết đế của chân cột với móng của từng công trình. Bulong neo cùm U vuông giữ vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo độ cứng một cách bền vững cho toàn bộ hệ thống mái che của nhà xưởng.

– Trong lắp đặt hệ thống cột đèn chiếu sáng, cột điện: bulong neo cùm U vuông có môi trường làm việc ở ngoài trời chính vì vậy phần ren thường được chế tạo bằng cách mạ kẽm nhúng nóng, đảm bảo cho bulong không bị gỉ sét hoặc ăn mòn trước những tác động của môi trường tự nhiên như: mưa, sương muối, những hợp chất hóa học ăn mòn. Tán được dùng trong lắp đặt hệ thống cột đèn chiếu sáng, cột điện sử dụng tán mũ. Việc này đảm bảo cho bulong neo và phần ren vẫn sẽ được bảo vệ an toàn cho dù phần tán mũ có thể bị gỉ sét, việc bảo dưỡng chỉ là thay tán mũ.

– Bulong neo cùm U vuông cũng có công dụng cố định chân và đế máy: việc sử dụng bulong neo cùm U vuông để giữ chân máy cố định, nhằm làm giảm rung động và tránh gây sai số cho máy móc trong quá trình hoạt động.

– Chức năng định vị cầu trục cảng biển, chân cần cẩu hoặc trong nhà máy: Trong ngành cảng biển, bulong neo cùm U vuông giúp định vị các chân cẩu cảng, cẩu trục, chân các điểm neo giữ tàu thuyền một cách chắn chắn.

 

Tại sao nên chọn Bulong neo cùm U vuông của Đại Nam

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính tại thị trường Việt nam của nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc; Đài Loan; Trung Quốc; Việt nam. Hiện nay Đại nam là một trong những nhà phân phối những mặt hàng kim khí tốt nhất với giá cạnh tranh nhất trên thị trường, bên cạnh đó chúng tôi luôn đưa chất lượng của từng sản phẩm lên hàng đầu mang đến độ tin cậy cao cho quý khách.

Hiện nay các sản phẩm Bu lông neo JM12, M14, M18, M24, M27,… cũng đang rất được ưa chuộng tại thị trường.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ và có giá tôt nhất cho mọi đơn hàng của bạn.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!
Đăng ký nhận tin
Thiết kế 2022 © Bản quyền thuộc về Công ty Đại Nam
0906252303