Đai treo ống 1
Đai treo ống 2

Đai treo ống

  • Đai treo ống (hay gọi là cùm treo ống) là một trong những phụ kiện dùng để cố định, treo ống cứu hỏa, treo ống nước, ống dẫn khí…của những tòa nhà cao ốc và các công trình nhà xưởng sản xuất.
Thêm vào giỏ

Đai treo ống, u bolt, cùm omega

 

 

Thông tin chi tiết

Đai treo ống (hay gọi là cùm treo ống) là một trong những phụ kiện dùng để cố định, treo ống cứu hỏa, treo ống nước, ống dẫn khí…của những tòa nhà cao ốc và các công trình nhà xưởng sản xuất.

Đai treo ống

Đai treo ống với rất nhiều cách gọi khác nhau như cùm treo, cùm ống, cùm ống inox, quang treo ống nước, đai ôm inox, đai treo ống inox, cùm ống nhựa, đai ôm ống inox, cùm treo ống kẽm, đai treo ống nước, cùm treo ống, đai ôm ống nước, đai ôm ống, cùm treo ống nước, đai kẹp ống nước, đai kẹp ống inox, kẹp ống, kẹp giữ ống, kẹp ống điện, kẹp giữ ống.

Các loại đai treo ống:

Đai treo ống tròn

- Dựa vào kích thước của ống có các loại đai treo ống như đai treo ống 15A, đai treo ống 20A, đai treo ống 30A, đai treo ống 40A, đai treo ống 50A, đai treo ống 65A, đai treo ống 65A, đai treo ống 80A, đai treo ống 100A, đai treo ống 125A, đai treo ống 150A, đai treo ống 200A, đai treo ống 250A, đai treo ống 300A, đai treo ống 325A. (Hay được gọi với các tên khác như đai ôm ống nước 15A, đai ôm ống nước 20A, đai ôm ống nước 30A, đai ôm ống nước 40A…cùm ôm ống 15A, cùm ôm ống 30A, cùm ôm ống 40A…).

Đai treo ống đầu tròn

 

- Dựa vào các hình dạng có đai treo ống đầu tròn, đai treo ống quả bí.

Đai treo ống quả bí

Đặc điểm:

Hình dạng: đai treo ống (cùm treo ống) có hình tròn ở phần trên mấu chốt ở phần dưới hoặc có hình giống quả bí, dạng dẹt ở đầu.

Kích thước: Đai treo ống thường có đường từ 15 đến 325 mm, dày khoảng 1,3mm đến 5,2mm. Có thể thay đổi kích thước theo yêu cầu.

Chất liệu: Đai treo ống thường được làm từ inox, tôn mạ kẽm, thép ct3, SS400, được mạ kẽm điện phân ở bề mặt.

Màu sắc: trắng xanh, xám

Tính chất: Chịu được nhiệt độ, áp lực cao, dẻo dai và khó bị lão hóa.

1.2. Cùm chữ u (u bolt)

Cùm chữ u

Các tên gọi khác: Ngoài tên gọi là cùm chữ u còn có nhiều tên khác như u bolt, cùm u inox, cùm u, cùm u bolt, u bolt inox 304, kẹp chữ u, kẹp ôm ống chữ u

Các loại: Dựa vào chất liệu có thể chia cùm u là hai loại cùm u và cùm u inox 304, cùm u lá, cùm u vuông.

Cùm u vuôngCùm u lá

Đặc điểm:

Hình dạng: Cùm u có dạng giống chữ u, bề mặt có ren 2 đầu dạng trụ tròn, cùm u có hình vuông.

Kích thước: cùm u thường có kích thước từ M10 đến M60, chiều dài từ 10 đến 500 mm.

Chất liệu: thép, thép mạ kẽm nhúng nóng, thép mạ điện, inox

Màu sắc: trắng xanh, xám, vàng

Tính chất: Có khả năng chịu nhiệt tốt, độ bền cao.

1.3. Cùm omega (đai treo omega)

Cùm giữ ống omega

Tên gọi khác: ngoài cái tên là cùm omega nó còn được gọi với nhiều cái tên khác như đai treo omega, cùm ôm ống, cùm omega, đai omega, cùm ôm ống omega, kẹp giữ ống omega, đai ôm omega, đai treo ống omega, cùm treo omega, cùm omega inox, đai ôm cả ống.

Các loại cùm omega:

Dựa theo kích thước ống có các loại cùm omega 15A, cùm omega 20A, cùm omega 25A, cùm omega 32A, cùm omega 40A, cùm omega 50A, cùm omega 65A, cùm omega 80A, cùm omega 100A, cùm omega 125A, cùm omega 150A, cùm omega 200A.

Cùm omega

Đặc điểm:

Hình dạng: Được gọi là cùm omega bởi có hình giống với chữ omega, dạng dẹt.

Kích thước: cùm omega thường có đường kính từ 22mm – 350mm, chiều dài khoảng 1,3mm> – 7mm hoặc có thể thay đổi theo kích thước yêu cầu.

Chất liệu: inox, thép mạ kẽm nhúng nóng.

Màu sắc: xi trắng bề mặt

Tính chất: nhờ được làm từ inox nên cùm omega khó bị oxi hóa, chịu được nhiệt và độ ẩm cao.

Chúng tôi chuyên kinh doanh cá sản phẩm theo tiêu chuẩn, chất lượng cao với giá bán rẻ nhất trên thị trường. Với khả năng cung ứng tốt, chúng tôi luôn có hàng dự trữ và có kế hoạch nhập hàng gối đầu ngay khi khách hàng vừa lấy hết hàng. Chúng tôi thường xuyên cấp các công trình lớn, tiến độ nhanh, với khả năng thanh toán linh hoạt đáp ứng được nhu cầu cho các nhà thấu xây dựng, kết cấu lớn chuyên nghiệp từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!
Đăng ký nhận tin
Thiết kế 2022 © Bản quyền thuộc về Công ty Đại Nam
0906252303