Thanh ren 1
Thanh ren 2Thanh ren 3

Thanh ren

 • Thanh ren là sản phẩm quan trọng được dùng trong thi công xây dựng, giằng xà gỗ, lắp đặt hệ thống M&E, lắp dựng nhà xưởng, dùng trong sản xuất cơ khí chế tạo. Tùy thuộc vào điều kiện chịu tải khác nhau mà thanh ren cũng được sản xuất với cấp bền khác nhau và sử dụng lớp mạ cũng khác nhau.
Thêm vào giỏ

Thanh ren

https://congnghiepvietnam.net/wp-content/uploads/2017/08/dac_diem_ki_thuat_cua_thanh_ren.jpg

Thanh ren

Thanh ren là sản phẩm quan trọng được dùng trong thi công xây dựng, giằng xà gỗ, lắp đặt hệ thống M&E, lắp dựng nhà xưởng, dùng trong sản xuất cơ khí chế tạo. Tùy thuộc vào điều kiện chịu tải khác nhau mà thanh ren cũng được sản xuất với cấp bền khác nhau và sử dụng lớp mạ cũng khác nhau.

Quy trình sản xuất thanh ren

Thanh ren được sản xuất qua 4 nguyên công như sau:

 1. Nguyên công rút phôi: Phôi thép nhập khẩu từ Hàn Quốc thông thường là mác thép F45C, C45 CT3, 40Cr hoặc SS400 có đường kính quy cách theo tiêu chuẩn được rút xuống đường kính nhỏ hơn để phù hợp với từng loại thanh ren sản xuất.
 2. Nguyên công cắt phôi: Để sản xuất ra các loại tyren có chiều dài khác nhau người ta phải cắt thép đã rút theo chiều dài tương ứng, thông thường thanh ren sẽ có chiều dài 1 mét, 2 mét, 3 mét. Nguyên công này được thực hiện trên máy nắm cắt thép tự động.
 3. Nguyên công cán ren: Thanh thép được cán trên máy cán thủy lực, vì vậy mà các thanh ren của VNC luôn có độ bóng, mịn và độ bền hơn hẳn các nhà sản xuất khác, sản xuất thanh ren từ máy móc thô sơ hơn.
 4. Nguyên công tẩy rửa và xi mạ bề mặt: Thanh thép sau khi đã cán thành ren được tẩy sạch dầu mỡ, bụi bẩn sau đó được xi mạ theo màu sắc yêu cầu, thông thường là màu trắng.

Khả năng chịu lực của thanh ren

Thanh ren thông thường có cấp độ bền 4.6 tương ứng với giới hạn bền nhỏ nhất đạt 400Mpa, giới hạn chảy nhỏ nhất đạt 240 Mpa. Do thanh ren chủ yếu được dùng để treo nên lực mà nó chịu chủ yếu tà tải trọng kéo, vậy để tính tải trọng kéo theo công thức : Giới hạn bền = Lực/ tiết diện –> Tải trọng kéo = Giới hạn bền kéo tiết diện của thanh ren.

Vậy một thanh ren tuy có cấp độ bền chỉ là 4.6 nhưng mà tải trọng kéo của nó lại rất lớn, khi ta sử dụng để thi công, treo các loại ống hay hệ thống thang máng cáp, treo trần thạch cao… nó luôn làm việc trong tình trạng là thừa lực. Ngoài ra còn có những thanh ren có cấp bền 6.6, 6.8…tùy thuộc vào quá trình sử dụng của từng công trình của khách hàng sẽ có các cấp bền khác nhau.

 

Bề mặt của thanh ren

 • Xi trắng.
 • Mạ kẽm nhúng nóng.
 • Hàng đen.

Ứng dụng của thanh ren

Thanh ren được ứng dụng rộng rãi trong trong lĩnh vực thi công xây dựng, lắp đặt, liên kết chi tiết:

 • Thanh ty ren dùng trong thi công hệ thống điều hòa, thông gió.
 • Thanh ren dùng trong lắp đặt hệ thống PCCC, cứu hỏa.
 • Thanh ren dùng để treo thang máng cáp trong tòa nhà.
 • Thanh ren dùng trong thi công hệ thống đường nước tòa nhà, thi công cơ điện.
 • Thanh ren dùng để giằng mái nhà xưởng…

Thanh ren của Đại Nam có gì khác biệt

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính tại thị trường miền nam của nhà cung cấp Thanh ren inox đến từ Hàn Quốc; Đài Loan; Trung Quốc; Việt nam. Hiện nay Đại nam là một trong những nhà phân phối những mặt hàng công nghiệp tốt nhất với giá cạnh tranh nhất trên thị trường, bên cạnh đó chúng tôi luôn đưa chất lượng của từng sản phẩm lên hàng đầu mang đến độ tin cậy cao cho quý khách.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách truy cập:

https://kimkhidainam.com/ bulongocvitdainam.com bulongdainam.com.vn

Hoặc liên hệ với chúng tôi để được nhân viên chúng tôi tư vấn và nhận được báo giá tốt nhất về sản phẩm.

Miền Bắc:

Dđ: 0906252303/ 0916582303Điện thoại:02438629333 Email: kimkhidainam2016@gmail.com

Miền Nam:

Điện thoại: 02839616768  Email: kimkhidainamhcm@gmail.com

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!
Đăng ký nhận tin
Thiết kế 2022 © Bản quyền thuộc về Công ty Đại Nam
0906252303